Cty TNHH Phát triển Nam Hội An:

Tài trợ 1 tỷ đồng hỗ trợ giáo dục cho huyện Đại Lộc, Quảng Nam

An Thượng |

Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HASD) và Huyện Đại Lộc vừa ký biên bản xác nhận tài trợ chương trình “Hỗ trợ giáo dục huyện Đại Lộc” với tổng giá trị 1 tỷ đồng và trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. 

Hoạt động này nằm trong định hướng của HASD trong việc chung tay xây dựng cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ người dân địa phương về các lĩnh vực giáo dục và các chương trình phát triển kinh tế địa phương.

Theo biên bản ghi nhớ, số tiền 1 tỷ đồng sẽ được chuyển giao thành 608 bộ bàn ghế học sinh cho 10 trường THCS và 38 suất học bổng cho các em có thành tích xuất sắc, góp phần cải thiện môi trường học tập tốt hơn, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai tại địa phương.

Ông Steve Wolstenholme - Group COO HASD và Ông Nguyên Hảo - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Đại Lộc cùng ký biên bản ghi nhớ
Ông Steve Wolstenholme - Group COO HASD và Ông Nguyên Hảo - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Đại Lộc cùng ký biên bản ghi nhớ
Ông Steve Wolstenholme, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HASD) khẳng định : “HASD luôn cam kết hỗ trợ cộng đồng địa phương, trong đó lĩnh vực giáo dục luôn là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong công tác hỗ trợ người dân địa phương của công ty.  Thông qua chương trình tài trợ, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất tại các trường học tại huyện Đại Lộc cũng như khuyến khích các em học sinh có năng lực học tập vững bước tiến tới một tương lai tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Ông Don Lam - Chủ tịch HASD trao tặng 608 bộ bàn ghế học sinh
Ông Don Lam - Chủ tịch HASD trao tặng 608 bộ bàn ghế học sinh
 Với cam kết trở thành một đối tác doanh nghiệp luôn tích cực đồng hành và hỗ trợ cộng đồng địa phương tỉnh Quảng Nam trong việc phát triển du lịch bền vững, công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HASD) – chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng phức hợp giải trí mang tên HOIANA đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng trong việc tạo việc làm cho lao động địa phương, đào tạo kỹ năng nghề và khai thác năng lực du lịch cùng nhiều các dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) khác.

“Chỉ làm concert khi đủ chín và bản lĩnh”

An Thượng |

Bất ngờ khi trở lại sau 6 năm vắng bóng bằng một concert quy mô và đẳng cấp, ca sĩ Phạm Thùy Dung khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, hào hứng. Cùng trò chuyện với nàng họa mi xinh đẹp trước thềm sự kiện đặc biệt này!

Đến Công viên Ấn tượng Hội An vui Tết Trung thu cùng “siêu trăng"

H.V.M |

Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An tổ chức lễ hội “Trăng trong Thương cảng” thể hiện trọn vẹn và ấn tượng nhất về Tết Trung thu với những khoảnh khắc hạnh phúc đoàn viên, khung cảnh lung linh tựa cổ tích với sắc màu văn hóa truyền thống

Giới thiệu ẩm thực Argentina tại Hà Nội

M. K |

Bắt đầu từ ngày 11 - 14.9 tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội), chương trình ẩm thực Argentina đặc sắc được tổ chức bởi Đại sứ quán Cộng hòa Argentina và Đại sứ Ẩm thực Argentina - Chef Alberto Curia hứa hẹn sẽ mở ra những đêm tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc cho giới sành ăn.

Du lịch Indonesia giới thiệu ''10 điểm đến ưu tiên’’

Lê Quang Vinh |

Nhằm tăng cường kết nối mạng lưới thương mại giữa các doanh nghiệp lữ hành Indonesia và Việt Nam, Bộ Du lịch Indonesia phối hợp với Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TPHCM tổ chức hội thảo ''Sứ mệnh Thương mại - Quảng bá 10 điểm đến ưu tiên’’ ở Thủ đô Hà Nội (ngày 10.9) và TP.Hồ Chí Minh (ngày 12.9.2019).

Nhân dịp Trung thu đến với sắc màu văn hoá Gia Lai

M. K |

Vừa qua, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (DTHVN) đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình "Trung thu 2019: Sắc màu văn hóa Gia Lai" tại Hà Nội.

Hạ Long tưng bừng với đêm nhạc hội Dragon Land 2019

An Thượng |

Tối 14.9, đêm nhạc hội Dragon Land 2019 sẽ diễn ra tại công viên Dragon Park thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex (Hạ Long), Phương Ly, JustaTee, DJ Selena, Jack & KICM và nhiều tên tuổi khác hứa hẹn khiến thành phố di sản bừng lửa cuồng nhiệt trong đêm vui chất ngất.