Ra mắt giải pháp dịch vụ và sản phẩm công nghệ 4.0 đầu tiên ở miền Trung

H.V.M |

Ngày 6.12 tại Đà Nẵng, công ty TNHH Công nghệ MIND chính thức giới thiệu và cung cấp ra thị trường nhóm giải pháp dịch vụ và sản phẩm công nghệ 4.0. Đây là thành quả nghiên cứu và ứng dụng của MIND trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ số thông minh hơn của xã hội.

MIND là đơn vị tiên phong về lĩnh vực Công nghệ 4.0 tại miền Trung và thời gian qua đã tạo lập một hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và thuận lợi, nổi bật về nghiên cứu phát triển và triển khai các dự án Internet of Things (IoT).

 
 

Nổi bật là các Nhà máy thông minh 4.0 (Smart Factory 4.0); Nông nghiệp thông minh (Smart Farm); Quản lý và quan trắc môi trường online (Smart Environment); Tòa nhà thông minh (Smart Building); Quản lý kho và chuỗi cung ứng (Logistics & Supply Chain)…

Tại lễ giới thiệu, MIND công bố cung ứng các dịch vụ: Số hóa nhà máy và Nhà máy thông minh (MIND Smart Factory); Nông nghiệp thông minh (MIND Smart Farm); Quản lý nuôi trồng Thủy sản thông minh (MIND Smart Aqua); Quan trắc và giám sát Môi trường thông minh (MIND Smart Envi); Quản lý Kho và chuỗi Cung ứng thông minh (MIND Smart Logictis & Supply Chain); Hỗ trợ các dự án Thành phố Thông minh tại Huế và các thành phố khác.

 
 

Bà Nguyễn Đình Khiết Tâm, Tổng giám đốc MIND cho biết: Các giải pháp công nghệ và ý tưởng của MIND có những đặc điểm khác biệt và tích cực.

Thiết bị chất lượng cao được thiết kế chuyên dụng cho từng ngành nghề, tối ưu hóa công nghệ và giải pháp sao cho phù hợp với chi phí và điều kiện khách quan tại Việt Nam, đặc biệt về nông nghiệp và môi trường.

Đồng hành cùng sự thành công của Khách hàng. Khi các số liệu được thu thập hết về Data Center trên nền tảng cloud của MIND, MIND sẽ cung cấp đến khách hành các báo cáo, phân tích, dự đoán và cảnh báo theo từng tháng, quý và năm.

Thuật toán trí tuệ nhân tạo và học máy sẽ giúp tự động hóa và điều chỉnh tối ưu mọi thao tác xử lý này, phối hợp với giải pháp phân tích dữ liệu lớn để đưa ra các dự đoán và cảnh báo kịp thời.

 
 

MIND còn dùng công nghệ Blockchain để tối ưu hóa bảo mật, chính xác và minh bạch nguồn gốc các sản phẩm, số liệu…

Hệ thống chăm sóc khách hàng có tổ chức theo các đầu số của từng dịch vụ, đi từ các công đoạn tư vấn, khảo sát, lắp đặt cho đến bảo trì bảo dưỡng, hỗ trợ xử lý sự cố và cung cấp các thông tin hữu ích cho mỗi ngành nghề.

Dựa trên các số liệu thu thập đầy đủ, chính xác và đáp ứng thời gian thực, MIND có thể cộng tác với các chuyên gia trong mỗi lĩnh vực, tổ chức phân tích trên các số liệu có được, nhằm đưa ra các đánh giá, khuyến cáo và tư vấn xử lý.

Khánh thành chùa Cô Tô - cột mốc văn hóa tâm linh nơi biển đảo

M. K |

Ngày 5.12 (nhằm ngày 10.11 Âm lịch), Ban Trị sự Phật giáo Quảng Ninh đã khánh thành giai đoạn 1 chùa Trúc Lâm Cô Tô và trao quyết định bổ nhiệm Đại đức Thích Khai Từ làm trụ trì chùa.

Khánh Hòa: Năm 2020, phủ rộng 100% hệ thống lưới điện nông thôn

Nguyễn Đình |

Theo đánh giá của Bộ Công thương, về cơ bản, lưới điện Khánh Hòa đã đáp ứng được tiêu chí điện theo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, giải quyết được tình trạng lưới điện mất an toàn, đảo bảo an ninh năng lượng phục vụ hoạt động du lịch dịch vụ, phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Hành trình xuyên Việt, “phượt” Đông Nam Á bằng xe máy của chàng trai 9x

THẢO NGUYÊN |

Chàng trai 9x xứ Thanh - Lê Anh Sơn đã thực hiện nhiều chuyến đi, lấp đầy tuổi thanh xuân bằng hành trình khám phá và truyền ngọn lửa đam mê xê dịch cho những người trẻ.

Động Am Tiên, "Tuyệt tình cốc" ở Cố đô Hoa Lư Ninh Bình

NGUYỄN TRƯỜNG |

Ninh Bình, ngoài những địa danh nổi tiếng đã quá quen thuộc như Tam Cốc - Bích Động, chùa Bái Đính, Hang Múa, Tràng An... thì danh thắng Động Am Tiên, một địa điểm du lịch thuộc quần thể di tích quốc gia Cố đô Hoa Lư đang được đông đảo du khách lựa chọn tới để khám phá. Nằm trên địa bàn xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình, Động An Tiêm được ví như một “Tuyệt tình cốc” với vẻ đẹp không thua kém những sơn trang nổi tiếng trong phim kiếm hiệp.