PC Đà Nẵng ưu tiên cấp điện cho học sinh trên địa bàn thi online

Thành Nhân |

Đà Nẵng - PC Đà Nẵng hoãn tất cả công tác gây mất điện từ ngày 12 đến 19.1.2022, ưu tiên cấp điện phục vụ học sinh trên địa bàn thành phố thi online.

Tin từ PC Đà Nẵng cho biết: Ngay khi nhận được văn bản của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hỗ trợ cấp điện ưu tiên tổ chức kiểm tra cuối kì I năm học 2021 - 2022 trên địa bàn thành phố, PC Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị đảm bảo điện liên tục để phục vụ các em học sinh thi online.

Theo đó, từ ngày 12.1 đến ngày 19.1 (trừ ngày 16.1- chủ nhật), PC Đà Nẵng sẽ ngừng tất cả các công tác gây mất điện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Riêng đối với các công tác sửa chữa nóng không cắt điện, công tác có sử dụng trạm biến áp lưu động và công tác tại các trạm biến áp chuyên dùng không có khách hàng dân dụng, Công ty vẫn thực hiện theo kế hoạch đã duyệt.

Mọi yêu cầu về điện khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 để được giải đáp cụ thể.

TAGS

Vì sao Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam thu hút hàng triệu người?

Lục Tùng |

An Giang – Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam (thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) có sức hút du khách khó nơi nào có được.

MGA Việt Nam miễn phí “khám chữa bệnh” cho xe nâng của doanh nghiệp

Anh Thư |

Hãng xe nâng MGA Việt Nam thực hiện miễn phí bảo dưỡng, sửa chữa cho xe nâng của doanh nghiệp do MGA cung cấp.

Mùa vàng trên rẻo cao ở phía tây xứ Thanh

QUÁCH DU |

Vùng cao của tỉnh Thanh Hóa đang bước vào mùa gặt. Trên những cánh đồng ruộng bậc thang tràn ngập một màu vàng óng của lúa, xếp thành tầng tầng, lớp lớp. Những người nông dân đang hối hả thu hoạch, tạo nên một khung cảnh đẹp mê mẩn của mùa vàng trên rẻo cao.

Triển lãm ảnh trực tuyến kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

THUỲ TRANG |

Từ ngày 30.9 đến 8.10, Sở Tài nguyên Môi trường Đà Nẵng phối hợp với các tổ chức bảo tồn trong và ngoài nước tổ chức triển lãm ảnh trực tuyến kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.