Người phụ nữ liều mình băng ra bàn tay Cầu Vàng Đà Nẵng

Hữu Long |

Một nữ du khách khi thăm qua tại Cầu Vàng (Đà Nẵng) đã tự ý leo xuống phần bàn tay khổng lồ để chụp ảnh tự sướng. Đây được xem là một hành động tùy tiện, gây nguy hiểm cho người phụ nữ.

Cầu Vàng nhiều năm nay là điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Trong mỗi mùa cao điểm, khu du lịch này mỗi ngày đón tiếp hàng ngàn người dân đến thăm quan và chụp ảnh lưu niệm.

Chính hình ảnh bàn tay khổng lồ, nâng đỡ cả cây cầu óng ánh nhiều màu sắc khiến nhiều người thích thú và tạo ra một điểm du lịch rất riêng so với nhiều nơi khác.

Vừa qua, trên mạng xã hội có chia sẻ một hình ảnh một người phụ nữ tự ý leo ra khu vực bàn tay khổng lồ tại Cầu Vàng. Đáng nói, khu vực bàn khổng lồ này nằm cheo leo bên một vách núi, được rào chắn cẩn thận.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dân bày tỏ sự bức xúc trước ý thức của người phụ nữ trong clip nêu trên.

Nhiều người cho rằng, đến mỗi khu vực du lịch, mọi người cần tuân thủ các quy định của nhà nước và tại điểm du lịch nói trên. Hành động của người phụ nữ trong clip vừa gây nguy hiểm cho bản thân mà còn tạo tiền lệ xấu cho mọi người đến với Cầu Vàng sau này.

Từ sự việc trên, dư luận đề nghị đơn vị quản lý khu vực Cầu Vàng có những giải pháp kiên quyết nhằm tránh những sự việc đáng tiếc sau này.

Video người phụ nữ leo ra bàn tay khổng lồ tại Cầu Vàng

TAGS

Cuối năm, Đà Nẵng làm gì để cứu doanh nghiệp du lịch?

Hữu Long |

Ngay khi dịch bệnh COVID-19 được khống chế, ngành du lịch Đà Nẵng đưa ra các hình thức kích cầu du lịch trong đó, lấy nguồn khách du lịch nội địa là động lực để phát triển.

Đà Nẵng phấn đầu đón 4 triệu khách nội địa lưu trú năm 2021

Hữu Long |

Trong 3 kịch bản kịch bản tăng trưởng kinh tế năm 2021, TP. Đà Nẵng đánh giá kịch bản 2 là lựa chọn phù hợp với mục tiêu lượt khách cơ sở lưu trú phục vụ đạt khoảng 5 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa khoảng 4 triệu lượt.

Dạo chơi mùa cỏ lau trắng Đà Nẵng

THUỲ TRANG - ẢNH: LÊ TUẤN |

Đầu đông, nếu Hà Nội có cúc Hoạ mi, Đà Lạt có hoa Dã quỳ thì Đà Nẵng có một mùa lau nở trắng trời gây thương nhớ trong lòng người phố biển.