MGA Việt Nam miễn phí “khám chữa bệnh” cho xe nâng của doanh nghiệp

Anh Thư |

Hãng xe nâng MGA Việt Nam thực hiện miễn phí bảo dưỡng, sửa chữa cho xe nâng của doanh nghiệp do MGA cung cấp.

“Ban lãnh đạo hãng xe nâng MGA Việt Nam chính thức mở chương trình “khám bệnh” miễn phí đối với xe nâng tại các doanh nghiệp đang sử dụng xe nâng của MGA ở các tỉnh Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Hà Nội”- Tổng giám đốc sản xuất Lê Minh Bản cho biết.

Đây được xem như chia sẻ khó khăn giúp các doanh nghiệp có thêm thuận lợi trong việc “tái thiết” hoạt động sản xuất, kinh doanh sau cơn đại dịch COVID-19. Được biết sau nhiều tháng liền “đắp chiếu” ngưng hoạt động, các nhà xưởng khởi động lại gặp nhiều sự cố, trong đó có xe nâng do hãng Xe nâng MGA Việt Nam cung cấp.

 Ngoài ra, hãng Xe nâng MGA Việt Nam cũng có chương trình cho mượn, thuê, mua bán giá rẻ với cả nghìn sản phẩm xe mới, cũ đủ các loại. Dịch vụ kiểm tra, đại tu lắp ráp xe nâng mới chính hãng vẫn diễn ra song song.

Xe nâng thế hệ mới của GMA Việt Nam. Ảnh: Anh Thư.
Xe nâng thế hệ mới của MGA Việt Nam. Ảnh: Anh Thư.

 Hãng Xe nâng MGA Việt Nam được vận hành, kiểm tra bởi các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc làm việc 24/7 tại nhà máy của MGA Việt Nam trong suốt thời gian dịch COVID-19 nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất “3 tại chỗ” và “4 tại chỗ” của tất cả các loại hình doanh nghiệp. Đây sẽ là điểm tựa vững chắc, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp có thêm động lực để khởi động và tăng tốc sản xuất ngay trong thời điểm dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Ngài Kang Mang Won, Giám đốc kỹ thuật MGA Việt Nam. Ảnh: Anh Thư
Ngài Kang Mang Won, Giám đốc kỹ thuật MGA Việt Nam. Ảnh: Anh Thư

  “Sau cơn mưa trời lại sáng, MGA Việt Nam hy vọng góp một phần nhỏ của mình cho sự “vực dậy” của nền kinh tế chung, san sẻ với các doanh nghiệp bạn, để tất cả từng bước ổn định và phát triển trong thời gian sắp tới”- ông Kang Man Won, Giám đốc kỹ thuật MGA Việt Nam chia sẻ.

TAGS

Quảng Ninh miễn phí tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử đến hết năm 2021

Hải Minh |

Nhằm kích cầu du lịch, tỉnh Quảng Ninh đã quyết định miễn vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử và Bảo tàng tỉnh từ nay đến hết năm 2021.

Cáp treo Núi Sam khởi động chuỗi chương trình miễn phí hấp dẫn

Lục Tùng |

Cáp treo Núi Sam (TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) chính thức hoạt động trở lại với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Agribank ra mắt dịch vụ tài khoản như ý và miễn phí chuyển tiền

Trần Quang |

Nhằm hỗ trợ trực tiếp khách hàng các kênh thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ra mắt “kép” 2 dịch vụ tài khoản số đẹp và Miễn phí chuyển tiền cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại của Agribank…