Hưng Thịnh trao 50.000 liều vaccine phòng chống COVID-19 cho Bình Định

Vân Trang |

Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng 27.5, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng địa phương 50.000 liều vaccine.

Đợt này, bên cạnh Hưng Thịnh, còn có 20 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tham gia ủng hộ 9,36 tỷ đồng.

50.000 liều vaccine Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng tỉnh Bình Định lần này nằm trong chương trình hỗ trợ kinh phí mua 420.000 liều vaccine phòng, chống COVID-19 mà Tập đoàn đã đề xuất với Thủ tướng Chính phủ, trong đó có 20.000 liều dành cho người lao động của Tập đoàn và 400.000 liều cho một số tỉnh thành, bao gồm tỉnh Bình Định.

Quyết định thành lập Quỹ vaccine COVID-19 được Chính phủ ban hành hôm 26.5.2021 với dự kiến mua khoảng 150 triệu liều cho khoảng 75 triệu người. Việc xã hội hóa, vận động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ là vô cùng cần thiết nhằm chia sẻ gánh nặng ngân sách Nhà nước.

Đến nay, Bộ Y tế đã tiếp nhận hàng trăm tỷ đồng từ các doanh nghiệp ủng hộ Quỹ như Tập đoàn Vingroup (tặng số tiền tương đương 4 triệu liều); Tập đoàn Sovico Group và HDBank (ủng hộ 60 tỷ đồng, tương đương 1 triệu liều); Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 50 tỷ đồng; Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Agribank hỗ trợ 100 tỷ đồng; Tập đoàn DOJI và ngân hàng TPBank ủng hộ 20 tỷ đồng…

Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong số những doanh nghiệp tiên phong đề xuất với Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế việc ủng hộ kinh phí mua 420.000 liều vaccine phòng chống COVID-19.

Hành động thiết thực, kịp thời này của Tập đoàn Hưng Thịnh nhằm góp phần sớm hiện thực hóa tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân, chung tay cùng cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Cũng trong sáng 27.5, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống COVID-19 tỉnh Lâm Đồng.

Ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng
Ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Lâm Đồng

Gần 2 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn đi đầu trong các hoạt động tài trợ phòng, chống dịch với kinh phí ủng hộ tính đến nay lên đến gần 150 tỷ đồng.

Ngoài ra trong năm 2020, Tập đoàn cũng dành hơn 200 tỷ đồng để hỗ trợ khách hàng và đối tác bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đại diện Tập đoàn cho biết, trong thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều hoạt động khác cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh cũng như tích cực hỗ trợ đối tác, khách hàng bị ảnh hưởng.

Đầu tư thông minh tại thành phố SMART21

Vân Trang |

Xuất hiện ngay thời điểm sóng an cư và đầu tư diễn ra mạnh mẽ tại Bình Dương - thành phố Smart21, Lavita Thuan An đang được xem là khu căn hộ đáng sống bậc nhất khi đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng, đồng thời hội tụ đủ yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư.

Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 1 tỷ đồng cho bộ đội biên phòng chống COVID-19

Vân Trang |

Ngày 16.5, Tập đoàn Hưng Thịnh đã có buổi trao tặng 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thêm trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho các chiến sĩ thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tại tuyến biên giới Tây Nam. Đây tiếp tục là một hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn với phương châm luôn sẵn sàng chung tay, đồng hành cùng đất nước chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh: Hệ sinh thái bất động sản tối ưu và bền vững

Vân Trang |

“Hưng Thịnh đã cơ bản vượt qua khó khăn bằng cách đồng hành và thích nghi với thị trường”, chia sẻ mới đây của Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung đã minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững của Hưng Thịnh. Ở giai đoạn thử thách cam go nhất của thị trường, Tập đoàn Hưng Thịnh đã có bước xoay chuyển tình thế, tái cấu trúc toàn diện để thích nghi và bứt phá mạnh mẽ.