Gia Lai: Hàng trăm người tham dự Tuần lễ hồng hiến máu

THANH TUẤN |

Dịp cuối năm, tai nạn giao thông thường gia tăng, nhiều cán bộ, nhân viên Điện lực Gia Lai đã tình nguyện hiến máu để hỗ trợ cứu sống bệnh nhân.

Cty Điện lực Gia Lai, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cty vừa tổ chức Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI.

Nhân viên nghành Điện lực Gia Lai hiến máu để giúp các bệnh nhân. Ảnh VH
Nhân viên nghành Điện lực Gia Lai hiến máu để giúp các bệnh nhân. Ảnh VH
140 cán bộ, nhân viên Điện lực Gia Lai đã tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần Hiến máu cứu người - Xin đừng thờ ơ!; Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại… mong muốn góp phần hỗ trợ "ngân hàng máu" trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đặc biệt là trong thời điểm Tết Nguyên đán thường xảy ra tình trạng khan hiếm máu, do số lượng bệnh nhân gia tăng.

Có trên 120 đơn vị máu đã được chuyển vào “ngân hàng máu” để giúp các y bác sĩ tại bệnh viện cứu người. Việc chia sẻ chia giọt máu nghĩa tình là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, góp phần đem lại sự sống cho người bệnh.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống người dân, Điện lực Gia Lai xác định việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

TAGS

Du khách đổ xô về Tuần lễ hoa dã quỳ - núi lửa Chư Đăng Ya, Gia Lai

THANH TUẤN |

UBND huyện Chư Păh, Gia Lai vừa tổ chức Tuần lễ hoa dã quỳ - núi lửa Chư Đăng Ya đúng vào ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là lễ hội nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch tỉnh Gia Lai, góp phần quảng bá nhiều nét văn hóa độc đáo.

Gia Lai: Bến đò A Sanh nổi tiếng sẽ trở thành điểm du lịch

THANH TUẤN |

Bến đò A Sanh gắn liền với tên tuổi anh hùng Puih San sẽ trở thành điểm du lịch khám phá hấp dẫn.

Gia Lai: Kon Bông - dải lụa trắng giữa đại ngàn K’Bang

THANH TUẤN |

Kon Bông là tên một ngọn thác đẹp ở xã Đăk Roong, huyện K’Bang, Gia Lai. Ai đó đã ví con thác như dải lụa trắng trải dài trên nền cây rừng xanh của đại ngàn K’Bang. Đây được xem là điểm du lịch khám phá thú vị và hấp dẫn đối với du khách trong hành trình khám phá mảnh đất trên cao nguyên.