Bích Phương khuấy động sân khấu chào đón tân sinh viên tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Tối 18.7, ca sĩ Bích Phương đã mang đến không khí sôi động cho hàng trăm bạn trẻ là tân sinh viên Đà Nẵng tại đại nhạc hội Happy Bee 9.

Chương trình Đại nhạc hội Happy Bee 9 được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng là sự kiện nhằm gắn kết tinh thần và tạo không khí hứng khởi để các bạn sinh viên tại Đà Nẵng trước khi bước vào một môi trường học tập mới.

          

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ca sỹ đang được yêu thích Bích Phương.

          
 
 

Ngay khi xuất hiện, ca sĩ Bích Phương đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm bạn trẻ.

 

Ngoài ra, những như Justatee, Kay Trần cùng nhiều nhóm nhạc, CLB tại Đà Nẵng cũng tham gia khuấy động sân khấu dành cho các bạn tân sinh viên.

 

Thường thức “những giai điệu lãng mạn thế kỷ 19” tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Tối 14.7, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cùng Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thành phố sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc thính phòng “Danang Chamber Music 2019” với chủ đề Boulanger Trio và những giai điệu lãng mạn thế kỷ 19.

Lễ hội bia Đức 2019 - thêm một sản phẩm ấn tượng cho du lịch Đà Nẵng

Thanh Hải |

Lễ hội bia Đức 2019 (Đà Nẵng Beer Fest) là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng trong 2 ngày 2 và 3.8.2019 tại Công viên Cá Voi, ven bờ biển, đoạn đường Võ Nguyên Giáp. Chương trình do Cty TNHH MTV Thuận Nhĩ - thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại Việt Nam - GBA tổ chức.

Đà Nẵng tổ chức giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” 2019

THUỲ TRANG |

Từ ngày 22 đến 28.7, Sở Văn hoá – Thể thao Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng sẽ tổ chức giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019.

Đà Nẵng sẽ tổ chức thêm phố đi bộ - chợ đêm ở bờ tây sông Hàn

H.VINH |

Cty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn đã tổ chức triển lãm gian hàng kinh doanh thương mại di động tại Đà Nẵng để ghi nhận những ý kiến đóng góp để xây dựng một mô hình Phố đi bộ - chợ đêm Bạch Đằng sẽ tổ chức thời gian tới. Mục tiêu, phố đi bộ phải văn minh, hiện đại, đẳng cấp, tương xứng với vị trí và vai trò của Đà Nẵng.