Đảo Ký Ức Hội An thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K

Tường Minh |

Đảo Ký Ức Hội An luôn cam kết sẽ mang đến công tác phòng chống dịch nghiêm túc và chất lượng dịch vụ tốt nhất để quý khách yên tâm có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và sự trải nghiệm khách biệt không thể nào quên.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Đảo Ký Ức Hội An quán triệt tất cả nhân viên phải mang khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, khi nhẹ nhàng lúc kiên quyết nhắc nhở du khách không tập trung quá đông ở một chỗ dù rằng không gian tại đây khá rộng ở mỗi địa điểm trải nghiệm.

Đại diện Ban Quản ký Đảo Ký Ức Hội An cho biết, đơn vị huy động tất cả lực lượng ứng trực tại các điểm chào đón khách và những nơi đông khách trải nghiệm. Và công tác này luôn được triển khai, gần nhất alf mùa hè sắp tới, nhằm mang lại không gian nghỉ dưỡng, vui chơi và thưởng thức nghệ thuật an toàn cho du khách.

Chị Nguyễn Loan, du khách ở Hà Nội chia sẻ: “Dịp lễ này gia đình chúng tôi đi du lịch, chọn Huế, Đà Nẵng và Hội An. Chúng tôi cũng có phòng chống dịch như đeo khẩu trang sát khuẩn và cố gắng giữ khoảng cách”.

Đảo Ký Ức Hội An đã cung cấp cho quý khách khẩu trang y tế, đo thân nhiệt và nước rửa tay sát khuẩn. Quý khách có thể sử dụng tất cả các không gian như Hoi An Memories Resort & Spa, Công viên Ấn tượng Hội An và trước khi vào thưởng thức show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An.

“Mấy ngày lễ qua lượng khách đến Hội An cũng giảm. Nhưng việc phòng chống dịch và du lịch an toàn là trên hết. Có như thế ai cũng có thể an tâm du hành và trải nghiệm trọn vẹn kỳ nghỉ, nhất là dịp hè sắp tới với những hoạt động bùng nổ”, Đại diện Ban Quản lý Đảo Ký Ức Hội An cung cấp thêm thông tin.

Ký Ức Hội An xin cảm ơn quý khách đã phối hợp thực hiện tốt công tác phòng dịch vì những chuyến đi về miền Ký Ức thực sự an tâm, trải nghiệm trọn vẹn.

Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam đón đầu thị trường khách Tây Nam Bộ

Tường Minh |

3 địa phương miền Trung gồm Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam liên kết đón đầu thị trường khách du lịch miền Tây Nam Bộ.

Làng tôi rước Phật

Nguyễn Văn Tố-Nguyễn Văn Giang |

Nội An là một ngôi làng bé nhỏ hiền hòa thuộc huyện Chương Mỹ ngoại thành Hà Nội. Làng Nội An là một trong 269 nơi (làng trại của cả nước) thờ Linh Lang Đại Vương - một vị thần đáng kính là Thành Hoàng của làng.

Những xu hướng du lịch nổi bật được du khách lựa chọn trong năm 2021

PHƯƠNG THẢO |

Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 và biến đổi khí hậu gây ra, xu hướng du lịch của những du khách trong năm nay cũng có nhiều thay đổi.

Thừa Thiên Huế ra mắt Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch

Tường Minh |

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế vừa cho ra mắt Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch trong trạng thái bình thường mới.