CBRE Việt Nam là đơn vị Tư vấn Quản lý Vận hành Độc quyền dự án tòa nhà VTC

An Thượng |

Công ty TNHH CBRE (Việt Nam) chính thức được Chủ đầu tư -  Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC lựa chọn trở thành đơn vị Tư vấn Quản lý Vận hành Độc quyền dự án VTC Building. VTC Building là tòa nhà Văn phòng với 19 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tọa lạc tại Số 23 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Dự án có tổng diện tích đất là 6.786 m2 và tổng diện tích xây dựng là 40.727 m2.  

Được đánh giá cao về năng lực chuyên môn cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, CBRE vinh dự khi được Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC lựa chọn là đơn vị Độc quyền Tư vấn Quản lý Vận hành cho tòa văn phòng với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

 
Ông Richard Colville, Giám đốc Phòng Quản Lý Tài Sản Công ty CBRE 

Ông Richard Colville, Giám đốc Phòng Quản Lý Tài Sản Công ty CBRE chia sẻ: “CBRE đã có mặt tại Việt Nam 15 năm và quản lý bất động sản luôn là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội làm việc với các dự án mới, vì vậy khi tôi đến thăm Tháp VTC gần đây tôi đã rất ấn tượng với sự năng động và chuyên nghiệp của Đài Truyền Hình VTC.  cố gắng làm tốt nhất để cung cấp hoạt động quản lý trơn tru và hiệu quả (hỗ trợ nhu cầu của VTC) cũng như sử dụng kinh nghiệm làm việc của chúng tôi để phục vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn và hiệu quả.”

 
 
Nằm trên con đường Lạc Trung, cạnh các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, kết nối thuận tiện với hệ thống tiện ích như bệnh viện, ngân hàng, quán ăn, khu mua sắm hiện đại, dự án VTC Building hứa hẹn sẽ mang lại không gian hoàn hảo cho những doanh nghiệp thời đại mới.

TAGS