Theo quan niệm y học cổ truyền thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A... Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, ... Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ. Vào những ngày hè nóng bức, ốc là một trong những thực phẩm được lựa chọn hàng đầu để giải nhiệt.
  

Tuy vậy, ốc trong tự nhiên (kể cả ốc nước ngọt lẫn mặn) đa phần khá bẩn, ở trong ốc có khá nhiều ký sinh trùng ẩn náu như là những loại giun, sán... Nhất là khi ốc sống từ những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm, bùn thối thì nguy cơ ốc nhiễm ký sinh trùng là rất cao đòi hỏi việc chế biến phải tỉ mỉ, xử lý để ốc không còn mùi tanh, không bị nhớt và đặc biệt là không còn cát. 

Giữa lòng TP. Đà Nẵng sôi động, vẫn còn đó một quán ốc cực kỳ độc đáo. Phố Ốc là một trong những quán ốc được phần đông các bạn trẻ lựa chọn thưởng thức bởi cách thức chế biến độc đáo cũng như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo.
Giữa lòng TP. Đà Nẵng sôi động, vẫn còn đó một quán ốc cực kỳ độc đáo. Phố Ốc là một trong những quán ốc được phần đông các bạn trẻ lựa chọn thưởng thức bởi cách thức chế biến độc đáo cũng như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo.
Giữa lòng TP. Đà Nẵng sôi động, vẫn còn đó một quán ốc cực kỳ độc đáo. Phố Ốc là một trong những quán ốc được phần đông các bạn trẻ lựa chọn thưởng thức bởi cách thức chế biến độc đáo cũng như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo.
Đa phần các loại ốc và hải sản nơi đây luôn được đảm bảo tươi và sạch. Thực phẩm trước khi được bày bán được đầu bếp của quán xử lý kỹ lưỡng, ngâm nhiều giờ trong nước muối nhằm loại bỏ chất nhờn có trong ốc và các ký sinh trùng.
Đa phần các loại ốc và hải sản nơi đây luôn được đảm bảo tươi và sạch. Thực phẩm trước khi được bày bán được đầu bếp của quán xử lý kỹ lưỡng, ngâm nhiều giờ trong nước muối nhằm loại bỏ chất nhờn có trong ốc và các ký sinh trùng.
Đa phần các loại ốc và hải sản nơi đây luôn được đảm bảo tươi và sạch. Thực phẩm trước khi được bày bán được đầu bếp của quán xử lý kỹ lưỡng, ngâm nhiều giờ trong nước muối nhằm loại bỏ chất nhờn có trong ốc và các ký sinh trùng.
Điều đặc biệt của quán đó là tất cả các món ăn điều được chế biến ngay trước mắt thực khách. Điều này vô hình chung đã tạo nên sự kích thích vị giác cũng như làm nên tâm lý háo hức của phần đông du khách khi khi dừng chân ở nơi đây.
Nét đặc biệt nhất của quán đó là tất cả các món ăn điều được chế biến ngay trước mắt thực khách. Điều này vô hình chung đã tạo nên sự kích thích vị giác cũng như làm nên tâm lý háo hức của phần đông du khách khi khi dừng chân ở nơi đây.
Nét đặc biệt nhất của quán đó là tất cả các món ăn điều được chế biến ngay trước mắt thực khách. Điều này vô hình chung đã tạo nên sự kích thích vị giác cũng như làm nên tâm lý háo hức của phần đông du khách khi khi dừng chân ở nơi đây.
Với rất nhiều phương thức chế biến khác nhau như hấp, luộc, rang, xào...Đầu bếp của quán luôn luôn tạo cho những món ăn của quán mang một hương vị rất đặc biệt, khó lẫn với các quán ốc bình dân khác. Chính điều này đã làm nên thương hiệu của Phố Ốc trong những năm vừa qua. Thú vị hơn hết đó là việc tất cả các món ốc, lẫn các món hải sản khác điều được tính đồng giá 45k, phù hợp với chi tiêu của mọi tầng lớp trong xã hội.
Với rất nhiều phương thức chế biến khác nhau như hấp, luộc, rang, xào...Đầu bếp của quán luôn luôn tạo cho những món ăn của quán mang một hương vị rất đặc biệt, khó lẫn với các quán ốc bình dân khác. Chính điều này đã làm nên thương hiệu của Phố Ốc trong những năm vừa qua. Thú vị hơn hết đó là việc tất cả các món ốc, lẫn các món hải sản khác điều được tính đồng giá 45k, phù hợp với chi tiêu của mọi tầng lớp trong xã hội.
Với rất nhiều phương thức chế biến khác nhau như hấp, luộc, rang, xào...Đầu bếp của quán luôn luôn tạo cho những món ăn của quán mang một hương vị rất đặc biệt, khó lẫn với các quán ốc bình dân khác. Chính điều này đã làm nên thương hiệu của Phố Ốc trong những năm vừa qua. Thú vị hơn hết đó là việc tất cả các món ốc, lẫn các món hải sản khác điều được tính đồng giá 45k, phù hợp với chi tiêu của mọi tầng lớp trong xã hội.
Với rất nhiều phương thức chế biến khác nhau như hấp, luộc, rang, xào...Đầu bếp của quán luôn luôn tạo cho những món ăn của quán mang một hương vị rất đặc biệt, khó lẫn với các quán ốc bình dân khác. Chính điều này đã làm nên thương hiệu của Phố Ốc trong những năm vừa qua. Thú vị hơn hết đó là việc tất cả các món ốc, lẫn các món hải sản khác điều được tính đồng giá 45k, phù hợp với chi tiêu của mọi tầng lớp trong xã hội.
Anh Nguyễn Duy, du khách đến từ Quảng Nam, vui vẻ chia sẻ, mình cảm thấy quán ở đây chế biến rất nhiều món ốc rất ngon. Bản thân tôi ngoài việc lựa chọn ốc làm món ăn chính thì vẫn có thể lựa chọn thêm những món hải sản khác để mời bạn bè. Đây là quán ốc mà tôi thường dừng chân khi đến Đà Nẵng bởi giá thành rất phải chăng nhưng chất lượng lại cực kỳ đảm bảo.
Anh Nguyễn Duy, du khách đến từ Quảng Nam, vui vẻ chia sẻ, mình cảm thấy quán ở đây chế biến rất nhiều món ốc rất ngon. Bản thân tôi ngoài việc lựa chọn ốc làm món ăn chính thì vẫn có thể lựa chọn thêm những món hải sản khác để mời bạn bè. Đây là quán ốc mà tôi thường dừng chân khi đến Đà Nẵng bởi giá thành rất phải chăng nhưng chất lượng lại cực kỳ đảm bảo.
Anh Nguyễn Duy, du khách đến từ Quảng Nam, vui vẻ chia sẻ, mình cảm thấy quán ở đây chế biến rất nhiều món ốc rất ngon. Bản thân tôi ngoài việc lựa chọn ốc làm món ăn chính thì vẫn có thể lựa chọn thêm những món hải sản khác để mời bạn bè. Đây là quán ốc mà tôi thường dừng chân khi đến Đà Nẵng bởi giá thành rất phải chăng nhưng chất lượng lại cực kỳ đảm bảo.